Bán Officetel Newton Residence Phú Nhuận 34-61m2

Giá
1.6 tỷ
Phòng ngủ1 phòng ngủ
Nội thấtcơ bản
Diện tích34-61m2
THÔNG TIN CHI TIẾT

Officetel Newton Residence nhờ có vị trí trung tâm nên tạo ra liên kết giao thông vô cùng thuận tiện. Đặc biệt dự án có hai mặt tiền giúp tăng sự tiếp xúc với đường lớn tăng hiệu quả kinh tế cũng như thuận tiện cho việc đi lại. Hai mặt đường đó là Trương Quốc Dũng và Nguyễn Trọng Tuyển. Và các doanh nghiệp hay tổ chức mua những hạng mục văn phòng tại đây sẽ vô cùng thuận tiện. Từ đây các nhân viên tại các công ty có thể dễ dàng di chuyển tới sân bay, siêu thị, bện viện … để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Newton Residence là dự án mang đến cho khách hàng không chỉ đa dạng diện tích mà còn đa dạng về hạng mục sản phẩm. Tiêu biểu trong số các hạng mục đó là hạng mục Officetel Newton Residence. Dự án căn hộ Officetel Newton Residence là dự án căn hộ Oficetel quận Phú Nhuận nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư và khách hàng.

Với sự thành công của nhiều những dự án lớn thì nhà đầu tư Novaland tiếp tục cho ra những dự án mới trong sự kì vọng của những khách hàng tiềm năng. Đó là dự án Newton Residence tọa lạc tại số 38 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. Với quỹ đất có tổng diện tích 2.807 m2 thì dự án là một trong những dự án có quy mô tầm trung. Cấu trúc dự án gồm có một tòa nhà với 20 tầng, theo dự kiến sẽ cung cấp được 161 căn hộ, 44 lô Officetel và 43 lô Office. Bên cạnh đó là rất nhiều hệ thống tiện ích cao cấp cho các khách hàng.

+ Căn hộ Officetel diện tích: 34m2 giá từ 1.6 tỷ/căn
+ Căn hộ Officetel diện tích: 48m2 giá từ 2 tỷ/căn
+ Căn hộ Officetel diện tích: 52m2 giá từ 2.2 tỷ/căn
+ Căn hộ Officetel diện tích: 61m2 giá từ 2.5 tỷ/căn

Thông tin liên hệ

Nhân viên tư vấn: Phòng kinh doanh Newton

Hotline: 0902 439 088

Email: [email protected]

  • Thông tin khách hàng

CHUNG CƯ NEWTON RESIDENCE – KHÔNG GIAN SỐNG BẬC NHẤT TẠI PHÚ NHUẬN

0902.439.088