Tiềm năng tăng giá ở căn hộ 2 mặt tiền Newton Residence

Vị trí ngay trung tâm quận Phú Nhuận, TP HCM – khu vực có nhiều doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam làm việc nên căn hộ tại đây khá thu hút giới đầu tư.

Được xem là khu vực thu hút nhiều thế hệ người Sài Gòn lẫn người miền Bắc vào định cư lâu năm chọn làm nơi an cư, những năm gần đây, quận Phú Nhuận còn được khá nhiều doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam làm việc tìm thuê nhà.

Do đó, theo chủ đầu tư, nhu cầu mua căn hộ ở khu vực này phần lớn tập trung ở những người muốn có một căn hộ trung tâm, không chỉ để sở hữu mà còn tạo ra dòng tiền đều đặn bởi hiệu suất đầu tư ở đây khá cao, từ 10-12% một năm.

Bất động sản quận Phú Nhuận được đánh giá có có hiệu suất đầu tư khá cao từ 10-12% mỗi năm.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình hạ tầng giao thông mới quanh sân bay đã đi vào hoạt động như đoạn đường rẽ công viên Gia Định, nối đường Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất… Mới đây,  Bộ Quốc phòng cũng đã đồng ý giao trên 20ha đất ở khu vực cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho Bộ Giao thông Vận tải để mở rộng các tuyến đường vào sân bay. Do đó, lượng cư dân mới cũng liên tục tăng; dẫn tới nhu cầu mua bất động sản để ở hoặc đầu tư cho thuê tại khu vực này khá lớn.

Trong nhiều dự án căn hộ  hiện diện tại đây, đáng kể có Khu phức hợp căn hộ – văn phòng – dịch vụ Newton Residence. Đây là dự án mới nhất của Novaland sở hữu vị trí mang tính chiến lược tại trung tâm quận Phú Nhuận với 2 mặt tiền đường Trương Quốc Dung và Nguyễn Trọng Tuyển.

Dự án liền kề trục đường “ngoại giao” của thành phố là Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – một trong những tuyến đường ngầm hóa lưới điện đầu tiên của khu vực. Từ dự án, chỉ mất một km, đến quận 1, và vài phút di chuyển đến chợ Phú Nhuận hoặc các quận 5.10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp…

Các căn hộ được thiết kế với chuỗi tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp, như khu BBQ và hồ bơi tầng thượng, bar, phòng gym và yoga, spa, trung tâm thương mại…

CHUNG CƯ NEWTON RESIDENCE – KHÔNG GIAN SỐNG BẬC NHẤT TẠI PHÚ NHUẬN

0902.439.088